The Italian’s Mistress – Chapter 11.3


11

Do sơ suất chia phần để kết thúc chương không đều nên bài đăng này hơi ngắn mọi người nhé. 🙂

 

Mặc cho quyết tâm tránh né, trước nét mặt phóng đãng của anh, một khao khát tuôn trào chảy vào bụng của Anna. Cô cảm thấy hai chân của mình oằn xuống bên dưới vì ngọn lửa trong ánh mắt của anh, tay của cô nắm chặt lại khi anh tiến về phía cô.

“Xin anh… đừng làm thế.” Giọng của cô cất lên bi ai.

Lucio chặn cô lại bằng việc đặt hai tay hai bên đầu của cô khi cô áp lưng vào tường, anh níu giữ ánh mắt của cô với một lực hút mạnh mẽ.

“Đừng làm gì, Anna?” anh hỏi. “Hôn em sao?” Anh ấn một nụ hôn nhẹ vào khóe môi của cô, sự đụng chạm quá mức dịu dàng của anh làm môi cô bắt đầu phát ra tiếng mong đợi.

Anna hít một hơi ngay khi miệng anh bao phủ lấy miệng cô. Lần này môi anh cương quyết mạnh mẽ hơn, lưỡi đưa vào giữa hai cánh môi để nhắm nháp hương vị của cô. Cô có thể cảm thấy quyết tâm của mình đang trượt khỏi tầm với. Nhu cầu cô dành cho anh tăng lên như một đợt thủy triều đổ xô tới, và mạch của cô đập điên cuồng khi anh ấn cô sát vào tường hơn. Anna cảm thấy anh áp vào người cô, chiều dài căng cứng của anh thể hiện rõ nét và đòi hỏi. Miệng cô hé mở bên dưới áp lực của anh.

Lucio trượt quai áo của chiếc váy xuống, chất liệu vải mềm mại lướt trên làn da nhạy cảm làm tăng khao khát muốn cảm nhận tay và miệng anh trên da thịt bị phơi bày ra của cô.

Anna hớp vội một hơi khi lưỡi của anh xoay tròn quanh nụ hoa săn lại của cô rồi đưa nó vào vòm miệng ấm áp của anh. Cô cảm thấy răng anh sượt qua và bụng cô nhộn nhạo vì thích thú. Sự đụng chạm của anh không nhẹ nhàng cũng chẳng thô bạo mà nằm khoảng giữa tuyệt diệu nào đó.

Lucio xoay người cô lại rồi đặt cô nằm trên giường, anh dùng một tay giật mạnh áo sơ mi của mình khi quỳ gối trên đệm.

Tay cô lần tới thắt lưng của anh trong khi anh với tay đến khóa kéo phía sau chiếc váy của cô, mỗi chuyển động của họ đều vội vã, điên cuồng và đói khát. Váy của cô bị đẩy ra một cách thô bạo, giày của hai người đều rơi phịch xuống sàn. Hai tay anh trượt tới đùi của cô, giữ chặt lấy cô cho cuộc xâm lược của mình.

Anna cảm thấy giây phút kiềm chế cuối cùng của anh. Cô giữ lấy anh bằng những ngón tay khao khát, không muốn anh bỏ đi trong khi cô cần anh quá nhiều. “Đừng dừng lại bây giờ!” cô bất chấp xấu hổ van xin anh, nhướn người để tìm kiếm anh lần nữa.

Lucio rên rỉ khi cô kết hợp với anh và anh không còn có thể kháng cự lại nơi ấm áp mềm mại đầy cám dỗ của cô. Anh thúc vào bên trong cô với âm thanh phát ra từ yết hầu, khoái cảm quét qua người anh khi nơi đó của cô siết chặt lấy anh.

Anh nghe thấy tiếng thở dốc của cô, cảm thấy cơ thể mảnh khảnh của cô run rẩy khi cô gần đến điểm giải thoát. Tiếng rên thút thít khe khẽ của cô làm anh vô cùng phấn khích. Anh giữ chặt lấy cô khi cô run rẩy, sự co thắt ở nơi riêng tư của cô đang gửi anh đi trên chuyến hành trình tới thiên đường với những tiếng rên rùng mình lúc kết thúc.

Lucio vòng tay ôm lấy cô, anh chưa sẵn lòng buông cô ra cho đến khi có thể trở lại vẻ lãnh đạm lạnh lùng của mình. Anh không thể để cho cô nhìn thấy anh cần cô nhiều đến thế nào. Trong quá khứ, cô đã suýt hủy hoại anh và anh không có ý định để cô thử làm thế lần nữa. Anh phát ốm khi nghĩ đến một tương lai thiếu vắng cô, nhưng nó sẽ càng đau đớn hơn khi ngắm nhìn sự chán ghét cô dành cho anh tăng lên một cách khó kiểm soát.

Anh biết cô vẫn còn cảm thấy điều gì đó ở Carlo. Anh đã nhìn thấy nó trong ánh mắt của cô khi chúng liên tục tìm kiếm hình bóng của em trai anh. Cô rõ ràng đang kiểm tra nét tương đồng giữa Carlo và Sammy. Thật mỉa mai khi thằng bé lại quá giống anh!

Việc nhìn Carlo uốn éo người thiếu thoải mái trên ghế mới thật là đau đớn, mặc cảm tội lỗi trong quá khứ của nó gần như có thể cảm nhận được. Lucio tự hỏi không biết Anna có phá vỡ lời hứa mà thông báo cho Carlo biết đứa con trai mà nó nghĩ của anh trai mình thực chất lại là cốt nhục của nó hay không.

Anh có thể tin cô sẽ giữ kín chuyện ấy không?

Anna mở mắt ra và thấy cái nhìn u tối nguy hiểm của Lucio, vẻ mặt của anh mang nét khó dò đoán đặc trưng. “Anh đang nghĩ gì thế?” cô hỏi.

Một thứ gì đó lóe lên thật nhanh trong mắt anh trước khi anh hướng mắt đến khuôn miệng mềm mại của cô. “Hỏi một người đàn ông câu như thế không phải là việc làm sáng suốt đâu, em yêu,” anh nhẹ nhàng khiển trách. “Vì em có thể thất vọng khi nghe câu trả lời của anh ta.”

“Thử nói em nghe xem.”

Lucio hướng mắt trở lại nhìn cô, viền môi của anh căng ra. “Tin anh đi, Anna, em sẽ không muốn biết những gì đang diễn ra trong đầu của anh ngay lúc này đâu. Điều em nên quan tâm chính là những gì đang xảy ra trong người anh kia.”

Anna mở miệng định hỏi ý của anh là gì nhưng trước khi lời nói được hình thành, anh đã ấn cô nằm ngửa trên đệm và cơ thể rắn chắc của anh không nói cho cô biết chính xác điều anh đang ám chỉ là gì.

Advertisements

3 thoughts on “The Italian’s Mistress – Chapter 11.3

  1. Bình thường thời gian trôi rất nhanh nhưng khi mong chờ bài đawng của Moko thì lại rất lâu. Bao giờ mới tới thứ sáu tuần sau Moko ơi!

Bình luận...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s