Thông báo chính thức về game “Mừng kỷ niệm sinh nhật một năm của Group”


Untitled-1

Mục đích:

Game nhỏ để kỷ niệm một năm group được thành lập đồng thời tạo ra không khí hào hứng nho nhỏ cho tất cả thành viên trong group làm quen với nhau.

Thời gian tổ chức: 21h, thứ Sáu, ngày 26/07/2013

Đối tượng: dành cho tất cả các thành viên trong group hiện tại đang sống ở Việt Nam (không phân biệt miền Bắc, miền Trung và miền Nam). Lưu ý các thành viên tham gia vui lòng accept để admin của group nắm rõ số lượng người chơi cụ thể (mục đích làm thăm để chọn người may mắn khi game kết thúc)

Thể lệ:

Game sẽ được tiến hành như hình thức của trò “Vượt chướng ngại vật trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia”. Game gồm 5 câu hỏi và một gợi ý chìa khóa để tìm ra đáp án cuối cùng. Năm câu hỏi nhỏ liên quan đến tên truyện, tên các nhân vật (chính, phụ), các chi tiết trong các tác phẩm của Julia Quinn và Lisa Kleypas. Gợi ý chìa khóa chính là gợi ý quan trọng để mọi người xâu chuỗi tìm ra đáp án sau cùng. Cách chơi cụ thể như sau:

– Status chính của game sẽ đăng lúc 21h ngày 26/07

– Năm câu hỏi sẽ đăng trong phần comment tại chính status đó, mọi người trực tiếp trả lời bằng cách comment status sau khi câu hỏi đã được đưa ra. Thời gian cho mỗi câu là 10 phút. Lưu ý mỗi người được quyền trả lời tối đa 2 lần, admin sẽ chỉ nhận câu trả lời sau cùng và không chỉnh sửa. Sau khi đáp án được đưa ra các câu trả lời bên dưới sẽ không được chấp nhận. Các câu tiếp theo sẽ lần lượt tiến hành theo hình thức này.

– Sau 5 câu hỏi, một gợi ý chìa khóa sẽ được đưa ra. Mọi người trực tiếp comment đáp án của mình. Lưu ý 5 câu hỏi, gợi ý chìa khóa và cuối sách làm phần thưởng có mối quan hệ nào đó với nhau)

Phần thưởng:

Hai cuốn sách “Mười một tai tiếng hạ gục chàng công tước” sẽ dành cho hai bạn tìm ra đáp án  đúng và nhanh nhất.

+ Một cuốn sách “Mười một tai tiếng hạ gục chàng công tước” cho người may mắn sẽ được bốc thăm trong số những bạn chơi.

PS: Hiện tại lịch xuất bản sách vẫn chưa có nên khi nào sách được xuất bản ở TP.HCM và moko có trong tay sẽ chuyển ngay đến những người nhận thưởng.

Bình luận...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s