Skin Deep – Chapter 3.2


coffee2

Hôm nay một ngày dài mưa nên đăng tiếp phần tiếp theo của Skin Deep cho mọi người cùng theo dõi tiếp ^^

-oO0-

Megan nhận tấm danh thiếp, liếc mắt nhìn nó. Dòng chữ “Trang trại Cimarron” màu đỏ gạch được dập nổi có kiểu chữ gợi nhắc đến Miền tây Hoang dã, chữ C và R nằm ở trên cùng phía góc trái. Thương hiệu của trang trại? Tên của Nate, số điện thoại và địa chỉ chạy dài phía dưới. Cô ngước nhìn anh. “Cám ơn anh. Về tất cả mọi thứ.”

“Không có chi.” Anh cười toe toét, những vết sẹo dường như biến mất trước nụ cười rạng rỡ cùng đôi mắt ấm áp của anh. “Như tôi đã nói, tôi vui khi mình đã có mặt ở đó.”

Mạch của Megan đập liên hồi, cõi lòng xốn xang.

Cô bị anh thu hút sao?

Ôi, Chúa ơi!

Đúng là thế.

Thậm chí cô đã thấy ngạc nhiên khi nhận ra anh cũng bị cô cuốn hút. Và trong một chốc, cô không thể làm gì ngoài việc đứng đó, nhìn vào mắt anh.

Xem tiếp

Advertisements

4 thoughts on “Skin Deep – Chapter 3.2

  1. Cảm ơn em! Và cảm ơn cả trời mưa nữa đã khiến em có tâm trạng post bài nhanh như vậy. Chị mong mỗi ngày có 1 cơn mưa mát lành để em ngày nào cũng post truyện cho bọn chị được đọc truyện của em dịch. Hihi….

  2. Hihi cám ơn cả hai chị rất nhiều. Việc mưa em hay nổi hứng đăng bài mới có hồi trước khi em mới tạo blog này. Lâu lắm rồi, vì bận công việc này thói quen đó từ từ mất dần. Có lẽ hôm qua là một ngày mưa dài thật tâm trạng nên hứng thú kia lại trỗi dậy 😉

  3. Moko a!Hom nay troi ko mua,nhung co van mong co chapter moi,vi day la loai truyen ma co thich nhat.Cam on truoc nha Moko!

Bình luận...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s