Skin Deep – Chapter 2.1


coffee2
“Tôi muốn được thuyên chuyển từ đội SWAT sang đội bảo vệ Megan cho đến khi chúng tôi bắt giữ được tên chó chết đó. Tôi không quan tâm nó có tạo ra sự xung đột quyền lợi hay không.”

Cố gắng lờ đi cảm giác bồn chồn lo lắng, Megan hâm nóng lại phần mì Ý còn lại làm bữa tối cho Emily, trong khi Marc đi đi lại lại trong phòng khách nói chuyện điện thoại với Cảnh sát trưởng Irving. Cho dù Irving là sếp và là người đưa ra những mệnh lệnh nhưng Marc lại là người anh bảo vệ em gái hết mực nhất thế giới này. Anh ấy sẽ không để những thứ như cấp bậc địa vị cản trở mình.

Megan sẽ không bao giờ có thể báo đáp lại tất cả những gì Marc đã làm để giữ an toàn cho cô – cô cũng sẽ không thể đền bù những tổn thương mà cô đã gây ra cho anh.

Cô bỏ đĩa mì cùng đậu cô ve vào lò vi sóng, ấn nút rồi xoay người lại. Cô cảm giác mất phương hướng một cách kỳ lạ ngay trong chính căn bếp của mình, nhận thức về sự an toàn như vỡ vụn.

 

Xem tiếp

 

Advertisements

2 thoughts on “Skin Deep – Chapter 2.1

  1. Hi Moko ,
    H ve VN duoc hon 10 roi,,, goi so phone cua Moko nhung k duoc , chac Moko doi so moi,,,
    H o 60 Duong van Cam , Phuong Linh Tay ,Thu Duc, phone 38964478. Nho ghe qua lay may quyen truyen nhe. Cam on….. face book vo k duoc ,nen k co lien lac voi Moko….

Bình luận...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s