Skin Deep – Chapter 1.2 + 1.3 (hết chương 1)


coffee2

Megan vội vàng băng qua đường đi về chỗ đậu xe, cô giữ cổ áo choàng khép lại để ngăn gió, luồng gió lạnh dường như quét xuyên người cô. Răng đánh lập cập, cô lấy chìa khóa mở cửa chiếc Civic Honda nhỏ màu xanh dương của mình. Cô ngồi vào ghế lái và đóng cửa lại, sau đó nhận ra hắn ta đã ngồi vào ghế bên cạnh.

Donny.

Tim cô đập thình thịch. “Anh – Anh đang làm gì ở đây? Ra khỏi xe! Đi ngay trước khi tôi gọi cảnh sát! Nếu họ phát hiện anh vi phạm lệnh cấm một lần nữa—”

“Câm miệng lại, Megan.” Những ngón tay xương xẩu của hắn khép quanh cổ tay của cô, ngăn cô không với vào trong túi để lấy di động. “Tao chẳng quan tâm đếch gì đến cái lệnh cấm đó. Tao đang túng và tao biết mày có tiền.”

Donny đã già đi kể từ lần cuối cô gặp hắn cách đây gần một năm, gương mặt của hắn hốc hác, nước da tái xám, miệng bốc mùi hôi. Hắn cũng sụt ký. Mồ hôi lấm tấm trên trán và ánh mắt đầy kích động.

Ma túy đá.

Trước đây cô đã cảm thấy sợ hãi. Nhưng bây giờ cô thấy khiếp sợ.

 

Xem tiếp

Advertisements

4 thoughts on “Skin Deep – Chapter 1.2 + 1.3 (hết chương 1)

    1. May là cô thích. Cuốn này hay lắm ạ, cảm xúc đến từ cả phía nam chính/ nữ chính. Tuy là novella với độ dài gần 50000 words nhưng tác giả miêu tả tâm lý lẫn diễn biến câu chuyện rất ok 😀

    1. Em mến!

      Đây là một truyện chị dịch dành tặng bên forum ficland nên chỉ đăng bên ấy. Đợt trước, forum bị sập, mất hết dữ liệu. Chị sẽ sớm đăng lại bên đây để em và mọi người theo dõi nhé 😀

Bình luận...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s