Skin Deep – Pamela Clare (Đăng độc quyền bên Fli)


Skin Deep - Cover

Tên truyện: Skin Deep
Tác giả: Pamela Clare
Người dịch: mokona_chan
Thể loại: Lãng mạn hiện đại
Rating: 18+
Tình trạng: đang dịch
-o0o-


Nỗi đau trong tâm hồn

Megan Hunter đã làm việc chăm chỉ để đứng vững trên đôi chân của mình, bỏ lại cơn ác mộng lúc thiếu thời phía sau. Điều cuối cùng cô muốn hay cần trong cuộc sống của mình chính là một người đàn ông. Nhưng khi cô bị một ai đó trong quá khứ tấn công, một kẻ lạ mặt đã xuất hiện can thiệp vào, cứu mạng sống của cô lẫn đứa con gái bé bỏng. Vẻ bề ngoài có thể đánh lừa thị giác con người. Bởi vì cho dù vẻ ngoài hung dữ nhưng cô lại có cảm giác an toàn khi ở bên anh. Và lần đầu tiên trong đời, cô biết đến những rung động khao khát.

Đau đớn về thể xác
Nathaniel West phải trả một cái giá quá lớn khi phục vụ trong Hải quân ở Afghanistan. Anh quay về trang trại của gia đình tại dãy núi Colorado để phục hồi sức khỏe – và sống trong sự cô độc. Vẻ ngoài bị biến dạng, anh đã đặt tất cả những ý nghĩa về tình dục và sự lãng mạn sang một bên. Nhưng một điều gì đó về Megan đã mang anh trở lại với cuộc sống, hâm nóng máu huyết của anh, khiến anh có cảm giác mình là một người đàn ông lần nữa. Khi nguy hiểm đeo bám theo cô và sự thật về quá khứ của cô bị hé lộ, anh thề sẽ bảo vệ cô – và chữa lành vết thương về mặt tinh thần cho cô.

Nhưng đối mặt với quá khứ chưa bao giờ là một việc dễ dàng – đặc biệt khi súng đạn liên quan đến. Megan sẽ phải học cách tin tưởng Nate để tồn tại và xác nhận sự đam mê lẫn tình yêu hơn hẳn… Vẻ bề ngoài.

PS: Một món quà dành tặng cho Ficland, nhân dịp Fli hồi sinh ^^

Xin được nói đôi điều là cái cover nó chứng thực cho câu nói trong giới thiệu “Vẻ bề ngoài có thể đánh lừa thị giác con người.” vì… nam chính trong truyện không có vẻ ngoài hoàn thiện như người mẫu chụp ảnh bìa.

Điều cuối người dịch muốn nói là do bản tính ham hố nên hiện tại ôm trong tay hơi nhiều cuốn đang dịch, người dịch sẽ cố sức để không phải trốn vào rừng khiến mọi người vác gươm đao truy lùng.

Advertisements

2 thoughts on “Skin Deep – Pamela Clare (Đăng độc quyền bên Fli)

Bình luận...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s