Thông báo ban đầu về nhà mới + FoL số thứ 4


Trong suốt mấy ngày nay wordpress đã bắt đầu có những dấu hiệu lên cơn “điên”, rất nhiều bạn không thể vào được, moko cũng không thể đăng bài mới. Chính vì thế, kể từ ngày 20/8 mokona’s home chính thức chuyển nhà qua một nơi khác. Thực sự rất buồn khi phải xa nơi đây nhưng đành “dứt áo ra đi”. Moko sẽ cho thử nghiệm cho trong một tháng, nếu mọi người thấy được thì sẽ  nơi đó chính thức trở thành đại bản doanh cho moko lẫn FoL. Nhìn chung nó không nhiều tính năng như bên wp, moko đang ngồi coi để khai thác triệt để nó. Đến khi thử nghiệm rất mong mọi người cho ý kiến. Show hình trang chủ cho mọi người xem qua ^^

 

Về FoL: Moko vừa nhận được thông báo từ trường nên trong hai tháng tới vướng một số chuyện khá bận vì thế FoL số thứ 4 sẽ được dời đến tháng 10. Rất xin lỗi mọi người vì bất tiện này.

Advertisements

8 thoughts on “Thông báo ban đầu về nhà mới + FoL số thứ 4

 1. Dù ở nơi nào hay bất cứ đâu có moko ,nơi đó vẫn là ngôi nhà rộng mở cho mọi người như chị tìm đến để có một phút giây thư giãn phải không em ? Chị vẫn sẽ ủng hộ và mãi đồng hành cùng em .

 2. Mới sinh nhật xong bé Blog của chị moko lại phải chuyển nhà sao ? Em thấy em vẫn vào được bình thường mà chị .Thế ở chổ mới có được như bên này không chị ,hay chị duy trì ở hai nơi luôn .Ai vào được thì cứ tiếp tục ,còn ai không vào được thì đến nhà mới đi nha chị . Em quen vào đây rồi chị ,thay đổi em sẽ nhớ lắm .

  1. Chị là người buồn nhất em ơi. MỚi sinh nhật xong đành phải rời bỏ nơi này, bên đây có quá nhiều kỷ niệm . Ban đầu chị đã dự tính sẽ duy trì cả hai nơi y như nhau giống em đã nói nhưng rồi thấy làm thế giống như phân chia hai giới tuyến, cảm xúc chia làm hai nơi, người bên này không biết đến người bên kia. Vì thế chị quyết định sẽ chọn nơi duy nhất mà ai cũng có thể ghé thăm.

   Bên đó cũng hỗ trợ những tính năng khá giống bên đây, có thêm một mini forum nữa.

 3. Em chào chị moko và tất cả mọi người!

  Hôm nay em lại phải trở về với núi rừng của em rồi. Vậy là em không thể đợi đến ngày được nhìn thấy nhà mới của chị moko. Tuy là nhà mới nhưng nó sẽ chất chứa những kỷ niệm nơi đây, cho dù ở nơi nào thì cái tên mokona’s home vẫn vậy, chủ nhà vẫn vậy và tình cảm của mọi người cũng không vì thế mà thay đổi.

  Em gửi lời chào tạm biệt đến các chị, hẹn một ngày không xa lanngdu sẽ tái xuất giang hồ 😀

Bình luận...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s